Cháo Ếch Việt Nam - Singapore

Hotline : 0964396079
VI EN
Tuyển dụng
Tuyển Dụng Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng

Giới thiệu món ăn cho khách, lấy order và kiểm tra khách có yêu cầu đặc biệt. Phục vụ đồ ăn và uống, kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách Kiểm tra hóa đơn khi khách tính tiền.

Tuyển dụng đầu bếp

Trực tiếp chế biến các món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền; Kết hợp với phụ bếp và nhân viên dọn rửa làm vệ sinh khu vực và luôn giữ ngăn nắp, gọn gàng; Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.

Tuyển Dụng Quản Lý Nhà Hàng

Hỗ trợ công việc điều hành hoạt động của các bộ phận thuộc khối vận hành Nhà Hàng, chịu trách nhiệm trước Tổng quản lý và Ban Giám Đốc. Quản lý nhân sự và hàng hóa, tài sản. Giải quyết các sự cố phát sinh: hướng dẫn, chỉ đạo các bộ phận liên quan cách giải quyết các tình huống sự cố khi phát sinh trong Nhà hàng. Đề xuất tham mưu cùng cấp trên trong định hướng phát triển kinh doanh Nhà hàng. Quản lý công tác liên quan đến khách hàng, chất lượng dịch vụ, thúc đẩy doanh số. Thiết lập mối quan hệ giữa các bộ phận một cách hiệu quả, thể hiện phong cách chuyên nghiệp đối với tất cả khách hàng, cấp trên, các trưởng bộ phận và nhân viên. Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc.

2020 Copyright © Mr. Nghiem Saigon Web Design by Nina.vn
Đang online : 2      Tổng truy cập : 9603
Zalo
NowFoodyyoutube.comGojeck
0

Tuyển dụng